Tham Khảo Ngay Thông Tin Hữu Ích Về Túi Zipper Kẽm

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Tham Khảo Ngay Thông Tin Hữu Ích Về Túi Zipper Kẽm

  • NH_00503

Tham Khảo Ngay Thông Tin Hữu Ích Về Túi Zipper Kẽm

Túi zipper trong suốt đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, nhưng túi zipper kẽm vẫn còn là điều lạ lẫm với nhiều người. Để giúp khách hàng và độc giả hiểu rõ hơn về loại bao bì này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích ngay sau đây.

Túi zipper kẽm là gì?

Nếu túi zipper trong suốt thông thường chúng ta hay dùng là túi zipper màng đơn (1 lớp) thì túi zipper kẽm thuộc loại túi zipper màng ghép phức hợp, được tạo nên từ 2 – 5 lớp màng vật liệu khác nhau, trong đó có 1 lớp được tráng kẽm (hay còn gọi là túi zipper tráng bạc, nhôm).

 TÚI ZIPPER Kẽm

Đặc điểm túi zipper kẽm

Túi zipper kẽm có một số đặc điểm nổi bật đáng chú ý:

  • Túi được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau nên rất dày dặn, không dễ bị rách, thủng nếu không có sự tác động bởi các vật sắc nhọn.
  • Túi zipper kẽm có khả năng bảo quản sản phẩm tốt, chống ẩm, ngăn ánh sáng hiệu quả, đảm bảo sản phẩm đựng bên trong, nhất là đồ ăn, đồ uống vẫn giữ nguyên được màu sắc, mùi vị như ban đầu.
  • Túi có tính thẩm mỹ cao, được tráng lớp bạc rất bắt mắt, sang trọng. Do vậy mà loại bao bì này được các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn để làm bao bì sản phẩm cho đơn vị mình.
  • Chúng ta có thể dùng túi zipper kẽm để đựng nhiều loại vật dụng khác nhau từ đồ ăn, thức uống cho tới các loại bột, hạt... mà không lo chúng bị đổ, chảy ra ngoài.

Túi zipper kẽm có những loại nào?

túi zipper kẽm

Chúng ta có thể chia túi zipper kẽm thành một số loại sau dựa trên đặc điểm cấu tạo:

  • Túi zipper kẽm đáy phẳng 1 mặt bạc: loại túi này có 1 mặt được tráng bạc 1 mặt trong suốt và phần đáy là 1 đường thẳng. Túi không thể tự đứng được trên mặt phẳng.
  • Túi zipper kẽm đáy đứng 1 mặt bạc: so với loại trên, loại túi này được thiết kế với phần đáy mở rộng, giúp túi có thể trụ vững trên mặt phẳng bất kỳ mà không cần vật chống đỡ. Loại túi đáy đứng 1 mặt bạc 1 mặt trong này rất hay được dùng để dựng các loại thực phẩm sấy khô như: bò khô, hoa quả sấy khô, yến mạch...
  • Túi zipper kẽm đáy phẳng 2 mặt bạc: cũng giống như túi zipper kẽm 1 mặt bạc đáy phẳng, loại túi này cũng không tự đứng được trên mặt phẳng, nhưng thay vào đó chúng được tráng bạc cả 2 mặt, chúng ta rất khó có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong nếu không mở miệng túi ra.
  • Túi zipper kẽm đáy đứng 2 mặt bạc: cả 2 mặt được tráng bạc, túi có thể đứng vững được trên mặt phẳng bất kỳ chính là đặc điểm của loại túi này.

Đó là một số thông tin cần biết về túi zipper kẽm mà chúng tôi tổng hợp và gửi tới độc giả và khách hàng. Hiện Vinh An Plast trực tiếp sản xuất và in ấn loại túi này theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ hotline là có thể đặt hàng và nhận hàng tận nơi trên toàn quốc.