Túi Zipper Pe Có Nút Kéo Có Đặc Điểm Gì?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Pe Có Nút Kéo Có Đặc Điểm Gì?

  • NH00507
#Túi zipper PE có nút kéo, TÚI ZIPPER KÉO

Túi Zipper Pe Có Nút Kéo Có Đặc Điểm Gì?

Sản phẩm nhựa PE hiện nay được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong ngành sản xuất bao bì, màng bọc thực phẩm. Túi zipper PE có nút kéo chính là một sản phẩm được tạo nên từ loại vật liệu này. Và trong bài viết này, hãy cũng chúng tôi tìm đặc điểm của chúng.

Túi zipper PE có nút kéo, TÚI ZIPPER KÉO

  1. Túi zipper PE có nút kéo là gì?

Túi zipper PE có nút kéo là túi zipper được làm từ chất liệu nhựa PE nguyên sinh với phần miệng túi được thiết kế nút kéo cực kỳ tiện dụng. Đây chính là điểm khác biệt giúp chúng ta phân biệt túi này so với túi zipper miết miệng thông thường.

  1. Đặc điểm của túi zipper PE có nút kéo

Một số đặc điểm đáng chú ý của túi zipper PE có nút kéo có thể kể đến như:

  • Phần miệng túi được thiết kế với nút kéo tiện dụng, giúp cho 2 đường zip ở miệng túi kín khít với nhau một cách dễ dàng, chúng ta không cần căn ke nhiều như khi dùng túi zipper miết miệng.
  • Túi được làm từ chất liệu nhựa PE trong suốt, có bề mặt bóng loáng, mềm, dẻo, chống thấm nước và hơi nước tốt.
  • Túi có thể chịu được nhiệt độ cao (dưới 230 độ C) trong thời gian ngắn.
  • Túi thường được sản xuất với khổ nhỏ để đựng các sản phẩm bán lẻ với kích thước nhỏ ở các cửa hàng (bu-lông, đai ốc, bóng đèn,…), đựng thực phẩm (chè xanh, ô mai ngâm…) , hoặc trong ngành y tế (thuốc, khẩu trang…)… Bên cạnh đó còn có túi PE khổ lớn dùng trong nông nghiệp, công nghiệp hoặc đựng chăn màn lớn tại gia đình...

Túi zipper PE có nút kéo, TÚI ZIPPER KÉO

Có thể nói, túi zipper PE có nút kéo là một bao bì tiện dụng và rất phổ biến, được con người ứng dụng vào mọi mặt của đời sống sản xuất và sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn đã biết mua loại bao bì này ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như mức giá tốt nhất chưa?

Tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Vinh An Plast là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng trực tiếp các loại bao bì, màng bọc thực phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, trong đó có túi zipper PE có nút kéo.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do các cơ quan chức năng đưa ra.

Chưa hết, chủng loại đa dạng, kích thước phong phú, màu sắc bắt mắt cũng chính là điều mà chúng tôi chinh phục khách hàng của mình.

Trực tiếp sản xuất và in ấn túi zipper PE có nút kéo cho khách hàng nên mức giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Nếu có nhu cầu mua túi zipper PE có nút kéo tốt, giá rẻ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hãy nhanh tay liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn.