Túi Xếp Đáy Thường Dùng Để Làm Gì?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương:0961.395.789

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Thanh:0866.120.022

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Xếp Đáy Thường Dùng Để Làm Gì?

  • NH_00515

Túi Xếp Đáy Thường Dùng Để Làm Gì?

Bạn đã bao giờ nghe tới túi xếp đáy chưa? Loại bao bì này hiện được dùng rất phổ biến trong mọi mặt của đời sống sinh hoạt và sản xuất. Có thể bạn đã gặp và sử dụng chúng rồi nhưng bạn không biết đó thôi. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng đa dạng của túi xếp đáy.

túi xếp đáy

Túi xếp đáy là túi như thế nào?

Túi xếp đáy là loại túi có phần đáy được gập, xếp với nhau tạo thành hình vuông hoặc chữ nhật giúp túi có thể đứng vững được trên mặt phẳng.

Túi xếp đáy thường được làm bằng chất liệu gì?

Các sản phẩm túi xếp đáy hiện nay được làm bởi rất nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có 3 chất liệu thông dụng hơn cả đó là:

  • PE (Polyethylene): loại vật liệu này rất dẻo dai, có độ bền cao, phù hợp để đóng gói các sản phẩm xuất khẩu đi sang khu vực có khí hậu lạnh hoặc các sản phẩm hàng đông lạnh.
  • PP (Polypropylene): loại vật liệu này thường được dùng để sản xuất túi xếp đáy đóng gói hàng nội địa. Chúng có đặc điểm là dẻo bền, đảm bảo độ trong suốt cần thiết để ta có thể nhìn rõ bên trong bao bì.
  • OPP (BOPP-Biaxial Oriented Polypropylene): loại vật liệu này trong suốt, rất phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm.

túi xếp đáy  chất lượng

Có thể thấy, tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm túi xếp đáy được làm từ các vật liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Túi xếp đáy thường dùng để làm gì?

Hiện nay túi xếp đáy được dùng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội con người, ứng dụng cực kỳ đa dạng như:

  • Túi xếp đáy có quai đựng cốc trà sữa tiện dụng.
  • Túi xếp đáy dùng để bọc, đựng quần áo, đặc biệt là các sản phẩm sơ mi đóng hộp.
  • Túi xếp đáy làm bằng chất liệu giấy cán bóng để đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh...
  • ...

Ở đâu bán loại túi này?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại túi này để đóng gói sản phẩm mà đơn vị mình đang kinh doanh với số lượng lớn, có thể tham khảo các mẫu túi xếp đáy của Vinh An Plast chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất bao bì, màng bọc thực phẩm các loại cho các đơn vị doanh nghiệp tại Hà Nội và trên cả nước. Khách hàng đặt số lượng càng lớn, mức giá càng rẻ.

Hơn nữa, Vinh An Plast còn miễn phí thiết kế với khách hàng đặt in túi trực tiếp tại xưởng của chúng tôi.

Như vậy có thể thấy, túi xếp đáy thực sự là một loại bao bì hữu dụng, nhất là với những đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đòi hỏi tính trưng bày và tiện dụng cao như áo sơ mi, kinh doanh trà sữa hay đồ ăn nhanh...