Túi Zipper Có Nút Kéo Ở Đâu Bán?

< class="title-sup">Hỗ trợ trực tuyến 24/7>

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

< class="heading uk-margin-remove">Tin Tức

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Có Nút Kéo Ở Đâu Bán?

  • NH00506
#TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi zipper có nút kéo.

Túi Zipper Có Nút Kéo Ở Đâu Bán?

Ngoài túi zipper miết miệng bằng tay thông thường chúng ta vẫn hay dùng còn có một loại túi zipper nữa cũng ngày càng được ưa chuộng đó chính là túi zipper có nút kéo. Tuy nhiên, so với túi miết miệng, túi có nút kéo vẫn chưa được dùng phổ biến và không phải ở đâu cũng bán. Vậy khi cần mua loại túi này, khách hàng có thể đặt mua ở đâu?

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi zipper có nút kéo

1. Túi zipper có nút kéo là loại túi như thế nào?

Nếu như túi zipper bấm miết miệng hay còn gọi là túi zipper vuốt mép ở phần miệng túi có một đường bấm  và chúng ta dùng tay vuốt mép lại để đóng mở miệng túi dễ dàng thì túi zipper có nút kéo lại có sự khác biệt đôi chút ở chỗ đường bấm miệng có thêm một nút khoá nhựa, khi cần đóng túi chỉ cần kéo khoá và 2 đường zip bám khít vào nhau.

Túi zipper có nút kéo thường dùng để đựng chăn - gối ... hoặc quần áo tại các cửa hàng. Ngoài ra, loại túi zipper đựng thực phẩm, mỹ phẩm có khoá kéo rất tiện lợi.

2.Các chủng loại túi zipper có nút kéo

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ, TÚI ZIPPER, túi zipper có nút kéo
Túi có củ khóa dùng đựng quần áo

Ngoài túi zipper PE trong suốt thông thường được trang bị thêm nút kéo ở miệng túi mà chúng ta vẫn thấy, túi zipper có nút kéo còn có rất nhiều phiên bản khác nhau có thể kể đến như:

  • Túi zipper có nút kéo màng ghép: Loại túi này được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau. Túi rất dày, bền, dai, thường được dùng để làm bao bì đóng các loại sản phẩm dạng bột, dạng lỏng...
  • Túi zipper có nút kéo có tay cầm: với loại túi có tay cầm tiện dụng này, bạn có thể bỏ các vật dụng nhỏ xinh của mình hay của em bé vào và mang đi xa trong những lần đi du lịch hay ra ngoài dạo chơi vô cùng tiện lợi.
  • Túi zipper có nút kéo đựng thực phẩm: thường là túi trong suốt, được sản xuất để đựng thực phẩm chuyên dụng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Túi rất kín khí, đảm bảo bảo quản sản phẩm tốt nhất, giữ nguyên màu sắc, mùi vị, trạng thái.

    3. Ở đâu bán túi zipper có nút kéo?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua túi zipper có nút kéo, có thể tham khảo các sản phẩm mà Vinh An Plast chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung ứng ra thị trường với mức giá rẻ, chất lượng tốt.

Với khách hàng sống tại Hà Nội và khu vực lân cận có thể trực tiếp tới xưởng tham quan và chọn sản phẩm túi mà mình mong muốn.

Với khách hàng ở xa không tiện di chuyển, có thể đặt hàng trực tiếp trên fanpage hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được báo giá cụ thể từng chủng loại túi và giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Vinh An Plast – địa chỉ mua túi zipper có nút kéo uy tín, tin cậy, giá tốt của mọi khách hàng.