Túi Zipper Siêu Thị Có Những Loại Nào?

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với VINH An để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng , hiệu quả nhất

PHÒNG KINH DOANH

Ms. Hương: 0961.395.789
Skype (Hỗ trợ sản phẩm )

Mua Túi Zipper Tại Hà Nội

Túi Zipper Siêu Thị Có Những Loại Nào?

  • NH_00478

Túi Zipper Siêu Thị Có Những Loại Nào?

Bên cạnh các sản phẩm túi zipper thông thường mà chúng ta thường thấy và hay sử dụng, hiện nay trên thị trường còn có một loại túi mang tên “túi zipper siêu thị” với những đặc tính riêng vượt trội. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại túi này xem xem chúng có những chủng loại nào.

TÚI ZIPPER GIÁ RẺ

Túi zipper siêu thị mang đầy đủ các đặc trưng vốn có của túi zipper thông thường đó là 2 mép túi được thiết kế dạng miết miệng. Khi cần đóng, chúng ta chỉ cần miết nhẹ để 2 mép túi dính lại với nhau rất đơn giản. Tuy nhiên, túi zipper siêu thị thường được thiết kế thêm quai xách tiện dụng.

Tùy thuộc vào cấu tạo mà chúng ta có thể chia túi zipper siêu thị thành 2 loại: túi đáy phẳng (túi 1 đáy) và túi đáy đứng (dạng túi có phần đáy có thể mở rộng ra và giúp túi có thể dễ dàng đứng vững trên mặt phẳng bất kỳ). Hoặc túi zipper có khóa kéo và túi không có khóa kéo.

Nếu chia theo chất liệu, chúng ta có rất nhiều loại túi zipper siêu thị khác nhau, chẳng hạn như:

  • Túi zipper siêu thị nhựa trong suốt
  • Túi zipper siêu thị ghép màng
  • Túi zipper siêu thị bằng giấy
  • ...

Hiện nay, túi zipper siêu thị được sử dụng rộng rãi với ứng dụng đa dạng. Chúng ta có thể dùng túi này để đựng thực phẩm dạng khô, dạng lỏng hay dạng bột đều được. chúng ta cũng có thể sử dụng túi này làm túi xách đựng đồ bởi so với túi zipper thường, loại túi này được sản xuất có kích thước lớn như cỡ 25cm*30cm bao gồm đường zip, nếu bỏ kích thước zipper là 25*32cm.

 TÚI ZIPPER

Túi zipper siêu thị rất bền dai, có khả năng bảo quản đồ tốt. Và quan trọng hơn cả, loại túi này cho phép sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc cũng như in ấn tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp rất dễ dàng, mang tính thẩm mỹ cao. Do vậy mà có không ít đơn vị đã sử dụng túi này để làm bao bì bên ngoài cho sản phẩm của mình với quai xách tiện dụng cho khách hàng rất sang trọng.

Bạn có thể tìm mua loại túi này ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chợ nhưng giá sẽ khá cao. Nhưng nếu quý khách hàng cần đặt mua số lượng lớn và in ấn theo nhu cầu, hãy liên hệ với Vinh An Plast chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm túi zipper lớn tại Hà Nội và toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tốt, chuẩn chỉ từng sản phẩm một, đảm bảo không lỗi hỏng, màu sắc in sắc nét, rõ ràng, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bên cạnh các sản phẩm túi zipper siêu thị ấn tượng, Vinh An Plast còn có rất nhiều mẫu túi zipper khác nhau để phục vụ khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể.